Quy định & Chính sách

Chào mừng bạn đến với Topgameuytin.com – trang chuyên review về các game bài đổi thưởng uy tín của Việt Nam

Địa chỉ trang web: https://topgameuytin.com/

Từng loại game hay cổng game đều có những chính sách bảo mật riêng để đảm bảo thông tin cá nhân của người chơi không bị ảnh hưởng. Chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư của người chơi.

Các chính sách bảo mật thông tin người dùng được các cổng game lưu trữ để có thể cung cấp lại thông tin cho bạn khi xảy ra các vấn đề phát sinh. Nếu bạn không còn là thành viên nữa thì chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn

Các thông tin cần thu thập trên mỗi cổng game, loại game

Thông tin đăng ký

Khi bạn muốn chơi game hoặc để lại bình luận trên bài viết chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền được biểu đạt ý kiến.

Trong trường hợp một số ý kiến sử dụng những từ ngữ thái quá, ngôn từ gây kích động thù ghét, chúng tôi sẽ xóa mà không giải thích thêm bất kỳ điều gì.

Sử dụng thông tin

Các thông tin sẽ được thệ thống chúng tôi lưu trữ và bảo mật sẽ không có bên thứ 3 nào nắm được. Mọi thông tin của bạn chúng tôi thu thập và lưu trữ chỉ sử dụng vào mục đích hỗ trợ giao dịch, giải đáp thắc mắc, chăm sóc khách hàng khi có vấn đề phát sinh.

Thông tin bình luận

Mọi người truy cập và để lại bình luận trên web, chúng tôi sẽ thu thập thông tin dữ liệu hiển thị trong hộp thoại bình luận. Thu nhận địa chỉ IP của người truy cập và chuỗi user agent của người dùng trình duyệt tránh việc spam bình luận. Chúng tôi sẽ quản lý bình luận bằng cách chấp nhận bình luận của bạn, ảnh tiểu sử của bạn được hiển thị công khai bên dưới bài viết.

Khi nào thì công bố thông tin cá nhân?

Các thông tin cá nhân của bạn được chúng tôi giữ kín, không công khai hay bán cho bên thứ 3 để họ sử dụng hoặc tiếp thị mà không có sự đồng ý từ bạn.

Thông tin cá nhân của bạn chúng tôi có thể tiết lộ khi cần cung cấp cho các cơ quan luật pháp các yêu cầu từ chính phủ, tòa án, lệnh khám xét. Tôn trọng luật pháp của nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Yêu cầu của các bên đồng xử lý thông tín cá nhân người tham gia phù hợp với các chính sách bảo mật của chúng tôi ở đây. Chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế sử dụng và tiết lộ các thông tin này đồng thời sử dụng các biện pháp chính sách bảo mật khác.

Thư viện

Khi bạn tải hình ảnh lên trang web, bạn nên tránh tải lên hình ảnh có dữ liệu vị trí được nhúng (EXIF GPS) đi kèm. Hình ảnh trên trang web khi bạn truy cập có thể tải xuống và giải nén bất kỳ dữ liệu vị trí nào từ hình ảnh trên trang web.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa thông tin, tin tức chính sách, nhanh nhất dành cho bạn và hi vọng bạn cũng sẽ tôn trọng những quy định của topgameuytin để xây dựng cộng đồng phát triển vững mạnh.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.